Dịch Vụ Ký Gửi Mua/Bán/Cho Thuê Bất Động Sản

Dịch Vụ Ký Gửi Mua/Bán/Cho Thuê Bất Động Sản

Dịch vụ ký gửi mua,bán, cho thuê bất động sản là giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và tối đa hóa lợi nhuận cho Quý Khách Hàng.

Bạn đang sở hữu bất động sản nhưng có nhu cầu bán và cho thuê,  bạn có nhu cầu mua bất động sản, nhưng lại không biết phải thực hiện thế nào để tối đa lợi nhuận mà vẫn tiết kiệm thời gian. Quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn bận rộn, không có nhiều thời gian để giải quyết. Không biết công ty nào cung cấp dịch vụ trọn gói có nhiều tiện ích, uy tín, linh hoạt và chi phí rẻ. Chúng tôi- ATVland cung cấp các dịch vụ ký gửi mua/bán/cho thuê bất động sản để giúp bạn tối đa hóa giá trị lợi nhuận sản phẩm.

Bạn không có thời gian và kinh nghiệm để đánh giá hết giá trị tài sản bán, cho thuê. Có quá nhiều thông tin trên thị trường khiến bạn không biết xác định đâu là giá trị thực để tối đa lợi nhuận. Thật rắc rối khi đi tìm kiếm khách hàng và chưa kể đến giai đoạn thương lượng giá cả phức tạp khó đi đến tiếng nói chung. Bạn cần những đơn vị chuyên nghiệp xử lý tài sản giá trị cho bạn sẽ luôn tốt hơn quyết định cảm tính.

Dịch vụ ký gửi mua,bán, cho thuê bất động sản là gì?

Chúng tôi gọi gói dịch vụ này là “ Tối đa giá trị bất động sản – Add Truth Value”, nghĩa là trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi tối đa hóa giá trị bất động sản cho bạn. Chúng tôi ví niềm tin của khách hàng cũng giống như chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Khi chiếc chìa khóa ấy trao vào tay, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các hoạt động tạo ra tối đa lợi nhuận với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

Dịch vụ này là việc chủ tài sản sẽ ký gửi thông tin về bất động sản của mình cho ATVland để tìm kiếm khách mua, bán, cho thuê theo mong muốn của mình. Đội ngũ chuyên gia tại ATVland sẽ phân tích về giá trị tối ưu đồng thời thay mặt chủ tài sản tìm kiếm khách hàng mua, bán,cho thuê với giá trị cao nhất.  

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá phù hợp cho tài sản khách hàng rao bán/cho thuê tránh trường hợp giá quá cao hoặc giá quá thấp khiến cho giao dịch khó thành công.

Cần chuẩn bị gì để ký gửi tài sản tại ATVland quản lý:

Chúng tôi thực hiện hoạt động qua 3 bước

  • ATVland cung cấp mẫu thông tin tài sản ký gửi, Quý khách hàng điền thông tin và gửi lại ATVland.
  • ATVland cử nhân sự khảo sát chụp hình đánh giá thực tế tài sản và làm phân tích giá trị.
  • ATVland gửi báo cáo phân tích tư vấn tài sản và tiến hành ký hợp đồng ký gửi với chủ tài sản. ( Nếu tài sản phù hợp với tiêu chí khách hàng của ATVland )

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng đặt lịch hẹn theo liên hệ sau: 

Hotline: 090 60 60 681/0936279277

Website: https://www.atvland.com.vn

Địa chỉ: 133 Vệ Hồ Hà Nội