Tầm nhìn

Tầm nhìn

Nhằm tạo ra các giá trị gia tăng trong kinh doanh, tối đa hoá lợi nhuận giảm thiểu chi phí cho khách hàng, ATV cam kết xây dựng thương hiệu Việt tập trung vào cung cấp các gói dịch vụ quản khách sạn căn hộ dịch vụ, hỗ trợ tổng hợp về quản khai thác bất động sản.

Câu chuyện về  khát vọng niềm tự tôn dân tộc:

Trong tâm niệm của người Việt, Mai An Tiêm – người con rể của vua Hùng Vương thứ 18 hiện thân cho bản chất lao động của con người Việt được kể trong sự tích về quả dưa hấu, niềm tự tôn dân tộc với câu nói với vợ khi bị đày ra đảo hoangChúng ta là người có khối óc và hai bàn tay thì gian nan, vất vả mấy cũng vượt qua được. Công ty CP dịch vụ bất động sản ATV (viết tắt là ATV Corp) ra đời với khát vọng xây dựng thương hiệu dịch vụ quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như người đi gieo hạt mầm dịch vụ nhà ở và lưu trú trên từng mảnh đất với sứ mệnhChuyên nghiệp hóa các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam, cộng đồng   mang lại giá trị đích thực cho người Việt”.

  • ATV Corp, tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ quản lý chuyên nghiệp An Tiêm Việt Nam thành lập ngày 1/7/ 2013, được tách ra từ đội ngũ quản lý cấp cao của Công ty CP Belife Việt Nam/Công ty thành viên của tập đoàn VINAVICO năm 2009.
  • Đội ngũ quản lý với 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú và quản lý tòa nhà với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ của ATV nhằm tạo ra các giá trị gia tăng trong kinh doanh, tối đa hoá lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. ATV không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng và đối tác những dịch vụ tốt nhất, tập trung vào cung cấp các gói dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp, hỗ trợ tổng hợp về quản lý bất động sản bao gồm các dịch vụ tích hợp: Tư vấn cho thuê; Huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ tại chỗ; Dịch vụ vệ sinh, bảo trì chất lượng cao; Dịch vụ khách sạn, nhà hàng; Tư vấn và quản lý dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn... đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường./.